Wild Horse Estates

Chúng tôi xây dựng những căn nhà ở chất lượng và chi phí tốt nhất

Giới thiệu một dự án mới tại Bullard.

Mỗi lô đất rộng 0.5 acre, với diện tích sàn rộng 2150 feet vuông được thiết kế mở và rộng rãi, không gian thoáng đãng và trời xanh tại một khu đô thị được bảo vệ an ninh. Nó chỉ cách Tyler, Texas 20 phút lái xe, nơi có trung tâm y tế khu vực và Đại học Texas tại Tyler.

 

Những bất động sản mới và chi phí hợp lý tại công ty chúng tôi!

Wild Horse Estates nằm tại thành phố Bullard, Texas - một thành phố đang phát triển với các công viên đẹp, trung tâm mua sắm sầm uất, cơ hội việc làm, hệ thống trường học hàng đầu và cách Tyler, Texas chỉ 20 phút lái xe. Tại Wild Horse Estates, khách hàng của chúng tôi luôn là trọng tâm hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp những ngôi nhà chất lượng với giá cả hợp lý, cùng với các chương trình tài chính đa dạng để quá trình mua bán trở nên suôn sẻ và không còn phiền toái cho khách hàng.

Kinh nghiệm xây dựng trên 20 năm.

Những căn nhà mới được xây dựng với vật liệu cao cấp.

Giá tốt nhất trên thị trường là $399K++ cho diện tích 2150 feet vuông.

Ngôi nhà hoàn hảo dành cho bạn

 

Dù bạn là người mua nhà lần đầu hay đang tìm kiếm để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, Wild Horse Estates sẽ cung cấp cho bạn một quá trình mua bán trôi chảy, nơi bạn sẽ được tận hưởng những ngôi nhà chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Ngôi nhà có diện tích 2150 feet vuông, gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 garage để xe và được trang bị đầy đủ nội thất.

Cần khoản vay mua nhà? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

 

Wild Horse Estates có thể cung cấp cho bạn các mức lãi suất thị trường cạnh tranh và hỗ trợ bạn với việc xin phê duyệt trước khoản vay mua nhà.

 

Tại Wild Horse Estates, chúng tôi có các đại lý bán hàng độc quyền để giúp bạn mua ngôi nhà hoàn hảo của mình!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Contact Form